Kinh tế
Ngành kinh tế học nghiên cứu các tình huống, điều kiện kinh tế của một quốc gia, quốc tế hoặc những đặc trưng riêng của từng ngành, từng vùng, đưa ra các học thuyết, lý thuyết kinh tế. Trên cơ sở đó, kinh tế học tư vấn, hỗ trợ các chính trị gia và các nhà sản xuất lập kế hoạch phát triển kinh tế sao cho việc sản xuất hàng hóa và dịch vụ cân đối và có hiệu quả nhất và chỉ ra cho họ những điểm mất cân bằng của nền kinh tế để có chính sách điều chỉnh.
Truyền thông
Ngành Truyền thông sẽ mang lại cho bạn những kiến thức về truyền thông đa phương tiện cũng như kiến thức về web, quản lý mạng Xã hội, quảng cáo, quan hệ công chúng và cả marketing.Những sinh viên tốt nghiệp ngành họ này cũng có thể tìm đến các chương trình Sau Cử nhân như NCTJ hay học các chương trình Thạc sĩ, để đi sâu vào các lĩnh vực như báo chí hay luật.
Hậu cần
Hậu cần là môn khoa học nghiên cứu tính quy luật của các hoạt động cung ứng và đảm bảo các yếu tố tổ chức, vật chất và kỹ thuật, để cho quá trình chính yếu được tiến hành đúng mục tiêu. Nó được coi như một nhánh của quá trình tạo ra một hệ thống liên quan đến nguồn lực con người hơn là một hệ thống về máy móc. Điều này chỉ rõ nguồn lực tập trung là con người với vai trò vừa là đối tượng, vừa là công cụ tác động, vừa là chủ thể của quá trình.
Marketing
Ngành Marketing đào tạo một cách hệ thống kiến thức nền tảng về Marketing hiện đại, bao gồm các khía cạnh: nghiên cứu thị trường, xây dựng và phát triển các mối quan hệ khách hàng, thiết kế chương trình phân phối sản phẩm, tổ chức phân phối sản phẩm, định giá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tổ chức sự kiện...
Quản lý khách sạn
Khi học ngành quản lý khách sạn sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về nhà hàng khách sạn như quản lý hệ thống phòng, quản lý nhân viên, giao tiếp với khách hàng, chuẩn bị sự kiện, giải quyết rủi ro, đặc biệt am hiểu về rượu và các loại thực phẩm phổ biến tại khách sạn. Hơn nữa bạn có hiểu biết sâu rộng về nhiều văn hóa khác nhau của nhiều vùng miền cũng như các quốc gia trên thế giới.
Bất động sản
Ngành Bất động sản đào tạo sinh viên có nền tảng kiến thức đa dạng về kinh tế, tài chính, luật và kinh doanh bất động sản, đồng thời trang bị cho họ kỹ năng thực hành để có thể tạo ra và quản lý tài sản hiệu quả trong bối cảnh một nền kinh tế đang chuyển đổi và hội nhập.

Thông tin chung

Trường Đại học Wittenborg, tên đầy đủ là Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg được thành lập vào năm 1987, tọa lạc tại thành phố Apeldoorn với 85.000 dân cách thủ đô Amsterdam khoảng 1h đi tàu. Đại học Wittenborg là một trong những trường Đại học Quốc tế độc lập về phát triển ứng dụng khoa học nhanh nhất tại Hà Lan. Tập trung vào 5 chủ đề chính là: “Quản lý, Quốc tế hóa, Đa dạng, Bền vững và Đổi mới”. Với khoảng 500 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau theo học các chương trình cử nhân và thạc sỹ của trường. Wittenborg sẽ phát triển thành một trường Đại học lớn với tổng số 5 trường. Các trường mới đang được xây dựng và phát triển là: Trường Giáo dục, Trường Y tế và Chăm sóc xã hội, Trường Nghệ thuật và Công nghệ.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg với đặc điểm nổi bật là phương pháp giảng dạy lý thuyết song song với thực hành, giúp sinh viên có được một nền tảng vững chắc sau khi tốt nghiệp, tăng khả năng tìm kiếm được một nghề nghiệp phù hợp và thành công trong tương lai.

Tất cả các chương trình và bằng cấp của Wittenborg đều được kiểm định và công nhận quốc tế theo tiêu chuẩn châu Âu:

– Các chương trình cử nhân quản trị kinh doanh được kiểm định vởi Cơ quan kiểm định Hà Lan (NVAO) và Tổ chức kiểm định quốc tế (FIBAA – một cơ quan kiểm định của Đức, Úc, Thụy Sỹ).

– Các chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh được kiểm định bởi Tổ chức kiểm định quốc tế FIBAA.

– Các chương trình thạc sỹ khoa học được kiểm định bởi Đại học Brighton (dưới Tổ chức Kiểm định Đại học Anh Quốc QAA, Anh).

Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg có cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc học tập của sinh viên cực kỳ hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Trường luôn là một môi trường học tập và nghiên cứu đầy thử thách và thú vị cho sinh viên Hà Lan và sinh viên quốc tế. Do đó, Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg được xem là một trong những trường mang tầm quốc tế chuyên giảng dạy và đào tạo về lĩnh vực kinh doanh, là lựa chọn ưu tiên cho các bạn muốn du học Hà Lan.

Video giới thiệu

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học Tilburg – Tilburg University

  Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion

  Đại học Leiden – Leiden University

  Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

  Đại học Groningen – University of Groningen

  Đại học Amsterdam – University of Amsterdam

  Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg

  Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden

  Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland

  Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait