Quản lý Du lịch Khách sạn
Học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch, khách sạn, đồng thời rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết cho công việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế. Với nền tảng kiến thức và kỹ năng được trang bị, các bạn dễ dàng có cơ hội làm việc tại các vị trí: hướng dẫn viên du lịch, điều hành du lịch; lễ tân, nhân viên, quản lý các bộ phận tại khách sạn; giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn
Kinh tế tài chính
Tài chính là ngành học liên quan đến tiền tệ, giúp các nhà đầu tư giải “bài toán xài tiền hiệu quả” qua từng thời điểm. Ngành học này có thể được phân bổ theo các chuyên ngành về Tài chính công, Tài chính cá nhân và Tài chính doanh nghiệp.
Vật lý trị liệu
Vật lý trị liệu có mục tiêu là phục hồi hình thể và chức năng nhằm khôi phục khả năng hoạt động vốn có của người khuyết tật mắc phải (do chấn thương hoặc tai nạn) và giúp người khuyết tật bẩm sinh có những hoạt động gần như người bình thường. Những nhà vật lý trị liệu đóng vai trò quan trọng trong sự phục hồi và điều trị của bệnh nhân.
Kỹ thuật điện và điện tử
Kỹ thuật điện và điện tử là ngành học nghiên cứu và áp dụng các vấn đề liên quan đến điện, điện tử và điện từ với nhiều chuyên ngành nhỏ như năng lượng, điện tử học, hệ thống điều khiển, xử lý tín hiệu, viễn thông.
Marketing
Ngành Marketing đào tạo một cách hệ thống kiến thức nền tảng về Marketing hiện đại, bao gồm các khía cạnh: nghiên cứu thị trường, xây dựng và phát triển các mối quan hệ khách hàng, thiết kế chương trình phân phối sản phẩm, tổ chức phân phối sản phẩm, định giá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tổ chức sự kiện...
Kỹ thuật dệt may
Ngành Kỹ thuật dệt dành cho các sinh viên yêu thích kỹ thuật tạo sợi vải phục vụ cho may mặc, công nghiệp và các lĩnh vực khác. Chương trình học bao gồm các kiến thức chuyên sâu về vật liệu dệt, kỹ thuật tạo sợi, vải, in nhuộm hoàn tất, quản lý điều hành sản xuất sợi dệt nhuộm và thiết bị dệt.

Thông tin chung

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion được thành lập năm 1875 là sự xác nhập của 2 cơ sở giáo dục Hogeschool Enchede và Hogeschool Ijselland. Saxion là ngôi trường được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn theo học. Đại học Saxion được công nhận là trường Đại học chất lượng cao ở cấp khu vực, quốc gia và quốc tế.

Trường Đại học Saxion có ba khu học xá ở phía Đông Hà Lan tại 3 thành phố là Deventer, Apeldoorn và Enschede. Các thành phố này nổi tiếng là những vùng nông thôn xinh đẹp với cuộc sống khá thoải mái. Tuy nhiên, tại tất cả các khu học xá của Saxion đều có các phương tiện giao thông công cộng rất thuận tiện. Bạn có thể đi tới các thành phố lớn như Amsterdam, Rotterdam, Utrecht và The Hague chỉ với không quá một tiếng rưỡi.

Tại sao nên chọn Đại học Saxion?

Chất lượng giáo dục: Đại học Saxion cung cấp một loạt các khóa học Cử nhân, Thạc sĩ, trong đó bao gồm nhiều chương trình quốc tế. Chất lượng giáo dục tại Saxion được Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan và một số Tổ chức Giáo dục quốc tế giám sát và công nhận là chương trình đào tạo chất lượng cao.

Trường Đại học Saxion có tới 3.500 sinh viên quốc tế đến từ 89 quốc gia khác nhau đang theo học. Nhiều khóa học toàn thời gian của Saxion đã được tiến hành dạy bằng tiếng Anh và sau mỗi năm lại có thêm nhiều khóa học mới. Môi trường học quốc tế của Đại học Saxion được tạo nên bởi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên Saxion sẽ có những trải nghiệm đa văn hóa, so sánh kinh nghiệm và học hỏi từ các bạn học từ những quốc tịch khác nhau.

Giáo dục tại Saxion tập trung vào sinh viên, trường không chỉ hỗ trợ về học tập mà còn về sự phát triển cá nhân của sinh viên. Trong khi học tại Đại học Saxion, bạn sẽ có cơ hội có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để vững bước trên con đường sự nghiệp đã chọn.

Học bổng cho sinh viên quốc tế

– Top Talent Student: sinh viên quốc tế năm nhất có cơ hội nhận được học bổng toàn phần 100% học phí.

– Sau năm nhất, nếu sinh viên đạt được 54 tín chỉ/năm sẽ tiếp tục nhận được học bổng Top Talent Student cho năm 2, 3 và 4.

– Yêu cầu: thành tích học tập tốt, điểm trung bình trên 7.5, IELTS 6.5

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học Tilburg – Tilburg University

  Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion

  Đại học Leiden – Leiden University

  Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

  Đại học Groningen – University of Groningen

  Đại học Amsterdam – University of Amsterdam

  Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg

  Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden

  Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland

  Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait