Giáo dục mầm non
Đào tạo cử nhân giáo dục mầm non có phẩm chất và năng lực đáp ứng tốt yêu cầu của công việc chăm sóc và giáo dục trẻ từ 06 tháng đến 06 tuổi tại các cơ sở giáo dục mầm non; đồng thời có khả năng thực hiện công tác chuyên môn, nghiên cứu, tư vấn về giáo dục mầm non ở các tổ chức khác; có thể được đào tạo thêm để làm công tác quản lý giáo dục mầm non và giảng dạy các bộ môn chuyên ngành giáo dục mầm non. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng tiếp tục học ở bậc học cao hơn về lĩnh vực giáo dục mầm non ở các trường đại học trong và ngoài nước.
Âm nhạc
Âm nhạc là ngành học dành cho tất cả những ai yêu thích, có sự cảm nhận tinh tế dành cho thanh âm và giai điệu.Khi học nhạc, bạn không chỉ được yêu cầu chơi và đọc nhạc mà còn được học lí thuyết và các ứng dụng những điều này trong các dự án của bản thân. Để đạt được kết quả tốt, bạn không chỉ cần có tài năng trong chuyên ngành theo học mà còn phải hiểu được các loại nhạc cụ/phong cách âm nhạc khác nhau. Hai tố chất tự chủ và làm việc độc lập cũng rất cần thiết.
Công tác xã hội
Ngành Công tác xã hội thực hiện vai trò hỗ trợ, giúp đỡ chăm sóc những người không may mắn, có hoàn cảnh đặc biệt hay gặp nhiều khó khăn trong cộng đồng nhằm giúp họ hoà nhập và có cuộc sống tốt hơn.
Thần học
Thần học là ngành nghiên cứu về Thiên chúa, hay rộng hơn là về niềm tin tôn giáo, thực hành và trải nghiệm tôn giáo, về linh hồn. Thần học giúp các nhà thần học hiểu rõ hơn về truyền thống tôn giáo của chính mình, về các truyền thống tôn giáo khác,cũng như so sánh giữa các truyền thống tôn giáo khác nhau …

Thông tin chung

Trường Đại học Chong Shin (tên tiếng Anh là Chong Shin University) là trường Đại học tư nhân hệ 4 năm được thành lập năm 1991. Ngôi trường Chong Shin nằm ở Sadangdong, Gangnamgu, thuộc thủ đô Seoul càng tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập và rèn luyện. Trường có 8 trường đại học trực thuộc và 7 trường cao học với nhiều ngành học chất lượng. Cho tới thời điểm hiện tại, Chong Shin đã và đang là một trong những cây cổ thụ chuyên ươm mầm tài năng Hàn Quốc và quốc tế.

Suốt 1 thế kỉ thành lập, phát triển và trường thành, trường Đại học Chong Shin luôn chú trọng tới công tác giảng dạy tốt nhất cho sinh viên. Với sự phát triển và hội nhập quốc tế, chương trình đào tạo của trường được mở rộng hơn, đa ngành, đa lĩnh vực. Nhờ đó, sinh viên cho sự kết nối với nền văn hóa truyền thống của Hàn Quốc sâu sắc và thấu hiểu nhất. Mặc dù trong quá khứ, ngôi trường từng trải qua những giai đoạn lịch sử khó khăn, những thử thách gian nan nhất nhưng với sự nỗ lực của mình, Chong Shin đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ nhà lãnh đạo yêu nước, những giáo viên, nhạc sĩ tài năng, những nhà nghiên cứu giàu hiểu biết,…

Ngoài việc tập trung chú trọng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường còn đặc biệt quan tâm tới đời sống và môi trường học tập cho sinh viên, nhất là sinh viên quốc tế. Hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất phục vụ quá trình học tập và sinh hoạt của sinh viên đều đạt tiêu chuẩn và đầy đủ các tiện nghi nhất. Các dịch vụ sinh viên cũng được trường hỗ trợ và xây dựng như: thư viện, kí túc xá, viện đào tạo ngôn ngữ,…Hệ thống ký túc được xây dựng gần ga tàu điện ngầm gần trường để tiện cho sinh viên di chuyển. Mỗi kí túc xá đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi sống thực tế như: máy giặt, bàn học, tủ quần áo, tủ lạnh, máy lọc nước và wifi miễn phí.

Không những thế, trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giao lưu để các thế hệ sinh viên thêm đoàn kết và có cơ hội tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc nhiều hơn nữa. Trong suốt quá trình theo học, sinh viên xuất sắc còn có cơ hội nhận học bổng có giá trị từ 10 – 50% học phí.

Vì vậy, khi theo học tại trường Đại học Chong Shin, sinh viên sẽ có những trải nghiệm học tập đáng nhớ và tạo dựng một cuộc sống lành mạnh, bổ ích nhất. Đại học Chong Shin xứng đáng là một trong những trường đại học top đầu uy tín và chất lượng tại Hàn Quốc.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học quốc gia Seoul – Seoul National University

  Đại học Mokwon – Mokwon University

  Đại học Joongbu – Joongbu University

  Đại học quốc gia Jeju – Jeju National University

  Đại học du lịch Jeju (Jeju Tourism University)

  Đại học Ngoại ngữ Hankuk Hàn Quốc

  Đại học Dongguk – Dongguk University

  Đại học Dong – A (Dong – A University)

  Đại học Chong Shin – Chong Shin University

  Đại học quốc gia Busan

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait