Nghệ thuật tự do
Có nhiều môn chuyên biệt về nghệ thuật và thiết kế ứng dụng, nghệ thuật hình ảnh, thiết kế và công nghệ, nhiếp ảnh, công nghệ dệt và thiết kế 3D. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn chương trình BTEC First chuyên ngành Nghệ thuật và Thiết kế, và sau đó học tiếp lên để lấy chứng chỉ BTEC National cũng ở chuyên ngành này với lựa chọn chuyên sâu về thiết kế 3D, thủ công, thời trang, hội họa, đồ họa, truyền thông tương tác, nhiếp ảnh và công nghệ dệt.
Khoa học xã hội
Khoa học học xã hội là một ngành khoa học nghiên cứu về xã hội và con người, là lĩnh vực của sự trao đổi tư tưởng. Nhiệm vụ của khoa học xã hội là cung cấp các luận cứ cho việc hoạch định đường lối, chiến lược, chính sách phát triển đất nước nhanh và bền vững trên các mặt trận kinh tế, văn hóa, chính trị. Có nhiều ngành trong lĩnh vực khoa học xã hội. Điển hình như ngành xã hội học, trên cơ sở nhận diện hiện trạng xã hội và sử dụng các lý thuyết dự báo, các nhà xã hội học sẽ dự đoán sự vận động của xã hội trong tương lai. Hay như ngành kinh tế học, ngành này nghiên cứu về quá trình sản xuất, phân phối và tiêu dùng các loại hàng hóa và dịch vụ.
Y khoa
Luật
Luật thương mại, luật hành chính, luật quốc tế, luật kinh doanh... là những ngành mà sinh viên có thể chọn lựa khi theo học các trường đào tạo chuyên sâu về Luật.
Quản lý
Là một nhánh của ngành Thương mại, các khóa học Quản lý sẽ giúp bạn có được những kĩ năng “cai quản”, kiểm soát một công ty hoặc tổ chức. Thông thường trong ngành này bạn sẽ được học nhiều môn liên quan đến ngành Thương mại và Kinh tế cùng nhiều ngành học hữu ích khác cho công việc sau này.
Thể chất
Giáo dục thể chất là một bộ phận chuyên ngành của khoa học giáo dục. Trong quá trình học tập, ngoài thời gian tập luyện kỹ thuật của các môn thể thao, sinh viên chuyên ngành GDTC còn được trang bị khối lượng lớn về kiến thức chuyên môn liên quan như: lý luận và phương pháp giáo dục, giải phẫu học, tâm sinh lý thể dục thể thao (TDTT)…
Kiến trúc
Ngành Kiến trúc là ngành đặc thù nằm giữa hai lĩnh vực nghệ thuật và kỹ thuật liên quan đến việc tổ chức sắp xếp không gian, lập hồ sơ thiết kế các công trình kiến trúc. Công việc của một kiến trúc sư là thiết kế mặt bằng, không gian, hình thức, cấu trúc của một công trình và cung cấp những giải pháp về kiến trúc ở các lĩnh vực xây dựng khác nhau xuất phát từ nhu cầu thực tế về nơi ở, vui chơi, làm việc, đi lại,… của con người.
Nghệ thuật và thiết kế
Theo học ngành Nghệ thuật và thiết kế Sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức liên quan đến nghệ thuật, nghệ thuật trong thiết kế cũng như cách sử dụng, phối hợp các phong cách nghệ thuật trong thiết kế.
Khoa học tự nhiên
Khoa học tự nhiên, hay Tự nhiên học, (tiếng Anh:Natural science) là một nhánh của khoa học, có mục đích nhận thức, mô tả, giải thích và tiên đoán về các hiện tượng và quy luật tự nhiên, dựa trên những dấu hiệu được kiểm chứng chắc chắn. Trong khoa học tự nhiên, giả thuyết được sử dụng rộng rãi để xây dựng những lý thuyết khoa học.
Xã hội học
Ngành Xã hội học trang bị cho sinh viên ngành nắm vững kiến thức và kỹ năng của ngành học một cách có hệ thống và đủ rộng. Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức lí luận đại cương, chuyên ngành, những phương pháp, kỹ thuật nghiên cứu xã hội học và có khả năng đi sâu, nắm vững các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.
Tiếng Hàn
Khoá học tiếng Hàn cung cấp các khóa học tổng quát từ trình độ Sơ cấp đến trình độ Cao cấp với đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Học sinh sẽ được tìm hiểu về ngữ pháp, văn phong, cách sử dụng từ ngữ trong những trường hợp thực tế trong cuộc sống.

Thông tin chung

Trường Đại học Dong A Hàn Quốc là một trường đại học tư thục nổi tiếng ở trung tâm thành phố Busa xinh đẹp. Với vị trí nằm ngay giữa trung tâm thành phố, khi theo học tại Đại học Dong A, sinh viên có thể thuận lợi di chuyển giao thông giữa nhà và trường và từ trường đến các khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng tại thành phố.

Cái tên Đại học Dong A đã và đang trở nên nổi tiếng và đi đầu trong lĩnh vực đào tạo các ngành khoa học xã hội và nhân văn. Hiện nay, ngôi trường đã xây dựng 3 khuôn viên chính với 13 trường Đại học trực thuộc, trực tiếp đào tạo  70 chuyên ngành khác nhau. Hàng năm, trường thu hút rất nhiều các sinh viên trong nước và quốc tế theo học.

Về điều kiện sống và học tập, nhà trường luôn đảm bảo mang tới cho sinh viên những điều kiện tốt nhất, tiện nghi nhất. Đại học Dong A tập trung đào tạo theo phương thức giáo dục vừa học vừa thực hành. Từ đó, đến đây, sinh viên không chỉ có những kiến thức nền tảng cho lĩnh vực theo học mà còn có cơ hội áp dụng những kiến thức đó trong thực tế một cách sinh động, không khô khan. Không những vậy, hệ thống cơ sở vật chất như phòng học, thư viện, nhà sách, phòng kỹ năng, phòng thực hành, phòng thể dục thể thao,…cũng được nhà trường chú trọng. Hệ thống ký túc xác Dong A là nơi cung cấp nhiều tiện ích phục vụ đời sống sinh hoạt thoải mái và tiện lợi cho sinh viên trong trường.

Với phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát cùng các phòng đọc sách, phòng khách, phòng tập thể dục, cafe Internet, phòng giặt hiện đại,…sinh viên quốc tế như được sống tại chính căn nhà của mình. Trên hết, đó chính là những điều kiện học tập tối ưu mà nhà trường mang lại cho sinh viên Hàn Quốc và sinh viên quốc tế. Các em sẽ không chỉ trau dồi kiến thức mà còn tiếp xúc với nền văn hóa của người Hàn Quốc, phong cách sống của người Hàn Quốc một cách lành mạnh và tốt đẹp nhất. Bên cạnh đó, Dong A còn là trường Đại học có chính sách học bổng của chính phủ tốt nhất Hàn Quốc. Nhà trường liên tục trao những xuất học bổng ý nghĩa nhất cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Cụ thể như sau:

– Học bổng cho năm đầu học ngôn ngữ: Những sinh viên đạt Topik 4 trở lên trong kì thi năng lực tiếng Hàn sẽ nhận học bổng 70% học phí; nhận 50% học phí với những sinh viên đạt Topik cấp 3 trở lên.

– Học bổng học phí dựa trên kết quả học tập: Nhà trường sẽ thống kê để lấy 10% sinh viên đạt thành tích cao nhất nhận học bổng 100%, 40% sinh viên đạt thành tích theo thứ tự tiếp theo nhân học bổng 70%, 60% sinh viên đạt thành tích theo thứ tự tiếp theo nhận học bổng 40%, 80% sinh viên đạt thành tích theo thứ tự tiếp theo nhận học bổng 20%. Theo học tại Đại học Dong A sẽ là sự lý tưởng của các sinh viên yêu thích các ngành học khoa học xã hội và nhân văn. Với chất lượng giảng dạy hàng đầu cùng các chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa, Dong A chắc chắn giúp các bạn sinh viên mở rộng hiểu biết và đạt những kết quả tốt nhất.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học quốc gia Seoul – Seoul National University

  Đại học Mokwon – Mokwon University

  Đại học Joongbu – Joongbu University

  Đại học quốc gia Jeju – Jeju National University

  Đại học du lịch Jeju (Jeju Tourism University)

  Đại học Ngoại ngữ Hankuk Hàn Quốc

  Đại học Dongguk – Dongguk University

  Đại học Dong – A (Dong – A University)

  Đại học Chong Shin – Chong Shin University

  Đại học quốc gia Busan

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait