Thông tin chung

Trường Đại học quốc gia Jeju (Jeju National University) được thành lập năm 1952, là một trong 3 trường đại học quốc gia nổi tiếng xử sở kim chi. Ngôi trường là tiền thân của trường cao đẳng tỉnh Cheju. Năm 1955, trường chính thức trở thành một trường cao đẳng với hệ đào tạo 4 năm và 7 năm. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, trường Jeju đã trở thành một trường đại học quốc lập chất lượng số 1 Hàn Quốc.

Hệ thống trường Đại học quốc gia Jeju gồm có 12 trường cao đẳng, 9 trường đại học con trực thuộc đào tạo nhiều lĩnh vực khác nhau. Với các chính sách mở cửa đào tạo sinh viên quốc tế, ngôi trường này đã thu hút đông đảo các sinh viên khu vực Đông Nam Á và nhiều sinh viên trên thế giới. Hàng năm, nhà trường tiếp nhận khoảng 2500 sinh viên vào học tại trường, trong số đó có rất nhiều sinh viên quốc tế.

Ngôi trường được xây dựng trên hòn đảo Jeju. Vì vậy, không gian học tập ở đây rất phù hợp cho các bạn sinh viên rèn luyện và trải nghiệm. Trường luôn đẩy mạnh hoạt động học tập và giáo dục mang tính quốc tế. Từ đó, sinh viên có nhiều cơ hội thu nhận được kiến thức vừa có những kỹ năng mềm phục vụ quá trình làm việc sau này. Bên cạnh đó, nhà trường còn mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế với hơn 83 trường đại học và cao đẳng trên 16 quốc gia trên thế giới như Đại học Manchester, cao đẳng Geogre Brown, đại học Bonn và đại học Tubigen tại Đức,…Sinh viên theo học tại Đại học quốc gia Jeju sẽ được giao lưu học tập với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới ở nhiều đại học nổi tiếng.

Không những thế, những sinh viên suất sắc sẽ được tham giao các chương trình trao đổi sinh viên hoặc nhận những suất học bổng đi học tại các trường quốc tế từ Jeju. Trường luôn dành 40 suất học bổng 100% hằng năm cho sinh viên trong nước và nước ngoài cũng như nhiều suất học bổng bán phần học phí. Đại học quốc gia Jeju cũng là một trong những trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên làm thêm tại các phòng ban và phòng lab của trường để kiếm thêm thu nhập. Đây cũng là một trong những lợi thế cho các bạn sinh viên muốn tích lũy thêm kinh nghiệm nghiệp vụ sư phạm hoạt động trong trường Đại học lâu dài.

Ngôi trường này chính là một môi trường năng động với hệ cơ sở vật chất tốt tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình học tập của sinh viên. Đại học quốc gia Jeju đã tạo nên nhiều nhân tài ưu tú cho đất nước, nhiều nhà lãnh đạo và học giả xuất sắc cho đất nước Hàn Quốc.Trong năm vừa qua, Jeju University đã lọt top 10 trường đại học quốc lập chất lượng giáo dục hàng đầu tại Hàn Quốc. Và ngôi trường xinh đẹp này chắc chắn sẽ ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế hơn nữa trong tương lai.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học quốc gia Seoul – Seoul National University

  Đại học Mokwon – Mokwon University

  Đại học Joongbu – Joongbu University

  Đại học quốc gia Jeju – Jeju National University

  Đại học du lịch Jeju (Jeju Tourism University)

  Đại học Ngoại ngữ Hankuk Hàn Quốc

  Đại học Dongguk – Dongguk University

  Đại học Dong – A (Dong – A University)

  Đại học Chong Shin – Chong Shin University

  Đại học quốc gia Busan

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait