Nghệ thuật tự do
Có nhiều môn chuyên biệt về nghệ thuật và thiết kế ứng dụng, nghệ thuật hình ảnh, thiết kế và công nghệ, nhiếp ảnh, công nghệ dệt và thiết kế 3D. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn chương trình BTEC First chuyên ngành Nghệ thuật và Thiết kế, và sau đó học tiếp lên để lấy chứng chỉ BTEC National cũng ở chuyên ngành này với lựa chọn chuyên sâu về thiết kế 3D, thủ công, thời trang, hội họa, đồ họa, truyền thông tương tác, nhiếp ảnh và công nghệ dệt.
Khoa học xã hội
Khoa học học xã hội là một ngành khoa học nghiên cứu về xã hội và con người, là lĩnh vực của sự trao đổi tư tưởng. Nhiệm vụ của khoa học xã hội là cung cấp các luận cứ cho việc hoạch định đường lối, chiến lược, chính sách phát triển đất nước nhanh và bền vững trên các mặt trận kinh tế, văn hóa, chính trị. Có nhiều ngành trong lĩnh vực khoa học xã hội. Điển hình như ngành xã hội học, trên cơ sở nhận diện hiện trạng xã hội và sử dụng các lý thuyết dự báo, các nhà xã hội học sẽ dự đoán sự vận động của xã hội trong tương lai. Hay như ngành kinh tế học, ngành này nghiên cứu về quá trình sản xuất, phân phối và tiêu dùng các loại hàng hóa và dịch vụ.
Y khoa
Âm nhạc
Âm nhạc là ngành học dành cho tất cả những ai yêu thích, có sự cảm nhận tinh tế dành cho thanh âm và giai điệu.Khi học nhạc, bạn không chỉ được yêu cầu chơi và đọc nhạc mà còn được học lí thuyết và các ứng dụng những điều này trong các dự án của bản thân. Để đạt được kết quả tốt, bạn không chỉ cần có tài năng trong chuyên ngành theo học mà còn phải hiểu được các loại nhạc cụ/phong cách âm nhạc khác nhau. Hai tố chất tự chủ và làm việc độc lập cũng rất cần thiết.
Thể chất
Giáo dục thể chất là một bộ phận chuyên ngành của khoa học giáo dục. Trong quá trình học tập, ngoài thời gian tập luyện kỹ thuật của các môn thể thao, sinh viên chuyên ngành GDTC còn được trang bị khối lượng lớn về kiến thức chuyên môn liên quan như: lý luận và phương pháp giáo dục, giải phẫu học, tâm sinh lý thể dục thể thao (TDTT)…
Nghệ thuật và thiết kế
Theo học ngành Nghệ thuật và thiết kế Sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức liên quan đến nghệ thuật, nghệ thuật trong thiết kế cũng như cách sử dụng, phối hợp các phong cách nghệ thuật trong thiết kế.
Tiếng Hàn
Khoá học tiếng Hàn cung cấp các khóa học tổng quát từ trình độ Sơ cấp đến trình độ Cao cấp với đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Học sinh sẽ được tìm hiểu về ngữ pháp, văn phong, cách sử dụng từ ngữ trong những trường hợp thực tế trong cuộc sống.
Thú y
Theo học Thú y, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng như: chẩn đoán bệnh thông thường, biết sử dụng một số dược phẩm, hóa chất, vaccin phòng trị bệnh cho động vật; xây dựng chương trình thú y cho trại chăn nuôi; nắm bắt luật thú y, thị trường thuốc, chăn nuôi…
Điều dưỡng
Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế; có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội

Thông tin chung

Trường Đại học quốc gia Jeju (Jeju National University) được thành lập năm 1952, là một trong 3 trường đại học quốc gia nổi tiếng xử sở kim chi. Ngôi trường là tiền thân của trường cao đẳng tỉnh Cheju. Năm 1955, trường chính thức trở thành một trường cao đẳng với hệ đào tạo 4 năm và 7 năm. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, trường Jeju đã trở thành một trường đại học quốc lập chất lượng số 1 Hàn Quốc.

Hệ thống trường Đại học quốc gia Jeju gồm có 12 trường cao đẳng, 9 trường đại học con trực thuộc đào tạo nhiều lĩnh vực khác nhau. Với các chính sách mở cửa đào tạo sinh viên quốc tế, ngôi trường này đã thu hút đông đảo các sinh viên khu vực Đông Nam Á và nhiều sinh viên trên thế giới. Hàng năm, nhà trường tiếp nhận khoảng 2500 sinh viên vào học tại trường, trong số đó có rất nhiều sinh viên quốc tế.

Ngôi trường được xây dựng trên hòn đảo Jeju. Vì vậy, không gian học tập ở đây rất phù hợp cho các bạn sinh viên rèn luyện và trải nghiệm. Trường luôn đẩy mạnh hoạt động học tập và giáo dục mang tính quốc tế. Từ đó, sinh viên có nhiều cơ hội thu nhận được kiến thức vừa có những kỹ năng mềm phục vụ quá trình làm việc sau này. Bên cạnh đó, nhà trường còn mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế với hơn 83 trường đại học và cao đẳng trên 16 quốc gia trên thế giới như Đại học Manchester, cao đẳng Geogre Brown, đại học Bonn và đại học Tubigen tại Đức,…Sinh viên theo học tại Đại học quốc gia Jeju sẽ được giao lưu học tập với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới ở nhiều đại học nổi tiếng.

Không những thế, những sinh viên suất sắc sẽ được tham giao các chương trình trao đổi sinh viên hoặc nhận những suất học bổng đi học tại các trường quốc tế từ Jeju. Trường luôn dành 40 suất học bổng 100% hằng năm cho sinh viên trong nước và nước ngoài cũng như nhiều suất học bổng bán phần học phí. Đại học quốc gia Jeju cũng là một trong những trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên làm thêm tại các phòng ban và phòng lab của trường để kiếm thêm thu nhập. Đây cũng là một trong những lợi thế cho các bạn sinh viên muốn tích lũy thêm kinh nghiệm nghiệp vụ sư phạm hoạt động trong trường Đại học lâu dài.

Ngôi trường này chính là một môi trường năng động với hệ cơ sở vật chất tốt tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình học tập của sinh viên. Đại học quốc gia Jeju đã tạo nên nhiều nhân tài ưu tú cho đất nước, nhiều nhà lãnh đạo và học giả xuất sắc cho đất nước Hàn Quốc.Trong năm vừa qua, Jeju University đã lọt top 10 trường đại học quốc lập chất lượng giáo dục hàng đầu tại Hàn Quốc. Và ngôi trường xinh đẹp này chắc chắn sẽ ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế hơn nữa trong tương lai.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học quốc gia Seoul – Seoul National University

  Đại học Mokwon – Mokwon University

  Đại học Joongbu – Joongbu University

  Đại học quốc gia Jeju – Jeju National University

  Đại học du lịch Jeju (Jeju Tourism University)

  Đại học Ngoại ngữ Hankuk Hàn Quốc

  Đại học Dongguk – Dongguk University

  Đại học Dong – A (Dong – A University)

  Đại học Chong Shin – Chong Shin University

  Đại học quốc gia Busan

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait