Khoa học xã hội
Khoa học học xã hội là một ngành khoa học nghiên cứu về xã hội và con người, là lĩnh vực của sự trao đổi tư tưởng. Nhiệm vụ của khoa học xã hội là cung cấp các luận cứ cho việc hoạch định đường lối, chiến lược, chính sách phát triển đất nước nhanh và bền vững trên các mặt trận kinh tế, văn hóa, chính trị. Có nhiều ngành trong lĩnh vực khoa học xã hội. Điển hình như ngành xã hội học, trên cơ sở nhận diện hiện trạng xã hội và sử dụng các lý thuyết dự báo, các nhà xã hội học sẽ dự đoán sự vận động của xã hội trong tương lai. Hay như ngành kinh tế học, ngành này nghiên cứu về quá trình sản xuất, phân phối và tiêu dùng các loại hàng hóa và dịch vụ.
Y khoa
Kinh tế tài chính
Tài chính là ngành học liên quan đến tiền tệ, giúp các nhà đầu tư giải “bài toán xài tiền hiệu quả” qua từng thời điểm. Ngành học này có thể được phân bổ theo các chuyên ngành về Tài chính công, Tài chính cá nhân và Tài chính doanh nghiệp.

Thông tin chung

Trường Đại học quốc gia Busan được thành lập vào tháng 5/1946 tại thành phố biển xinh đẹp Busan. Hệ thống trường gồm có 15 trường đại học thành viên cùng nhiều học viện và trung tâm nghiên cứu nổi tiếng tại Busan. Nơi đây đã và đang trở thành địa điểm theo học lý tưởng của đông đảo các sinh viên Hàn Quốc và quốc tế.

Với các ngành đào tạo đa dạng, phong phú trên nhiều lĩnh vực, nhiều bậc học khác nhau, nhà trường đã thu hút khoảng 27.000 sinh viên trong và ngoài nước theo học và nghiên cứu. Theo học tại Busan National University, sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với phương pháp giảng dạy tiên tiến, kết hợp học và thực hành, nghiên cứu ngay tại trường. Từ đó, kiến thức các bạn thu nhận được không chỉ về lý thuyết mà còn là khả năng ứng dụng, kỹ năng mềm vận dụng trong làm việc sau này.

Nhà trường cũng luôn xây dựng và mở rộng các liên kết với nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu để tạo điều kiện học tập và nghiên cứu thực tế cho sinh viên. Sinh viên sẽ trực tiếp tham gia nghiên cứu tại một số trung tâm liên kết như: Trung tâm Công nghệ Đại học PNU-PR, Trung tâm nghiên cứu quốc tế PNU-IGB, Trung tâm nghiên cứu hợp tác PNU-IFAM. Đây cũng là một lợi thế để các bạn trẻ nhanh chóng tìm kiếm được việc làm sau khi hoàn thành bậc học tại trường.

Không những vậy, Đại học quốc gia Busan cũng luôn quan tâm xây dựng hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, hữu ích để tạo môi trường lành mạnh cho sinh viên trao đổi và học tập. Các hoạt động ngoại khóa cũng thường xuyên được tổ chức nhằm nâng cao tình đoàn kết, hữu nghị giữa các sinh viên quốc tế.

Cho đến nay, hệ thống các trường thuộc Đại học quốc gia Busan đã đào tạo nên nhiều thế hệ chuyên gia nổi tiếng và nhân tài lãnh đạo cho Hàn Quốc và thế giới. Đây chắc chắn là một môi trường giáo dục đầy triển vọng của xử sở kim chi này. Hiện nay, Đại học quốc gia Busan đang xếp thứ nhì trong hệ thống trường Đại học quốc gia ở Hàn Quốc về danh tiếng và chất lượng giảng dạy.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học quốc gia Seoul – Seoul National University

  Đại học Mokwon – Mokwon University

  Đại học Joongbu – Joongbu University

  Đại học quốc gia Jeju – Jeju National University

  Đại học du lịch Jeju (Jeju Tourism University)

  Đại học Ngoại ngữ Hankuk Hàn Quốc

  Đại học Dongguk – Dongguk University

  Đại học Dong – A (Dong – A University)

  Đại học Chong Shin – Chong Shin University

  Đại học quốc gia Busan

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait