Du lịch
Du lịch được xem là ngành dịch vụ lớn nhất thế giới, chiếm 30% trong doanh thu của tổng các ngành dịch vụ. Làm du lịch là xây dựng, quảng bá, thực hiện, bán mua các chương trình du lịch hay các sản phẩm, dịch vụ đi kèm.
Y tế
Đào tạo các chuyên ngành về lĩnh vực y học, bảo vệ, giữ gìn, cải thiện sức khoẻ con người. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở nhiều ngành: bác sĩ đa khoa, bác sĩ chuyên khoa, y tá...
Phúc lợi xã hội
Ngành Phúc lợi xã hội nghiên cứu về môi trường và chế độ trong xã hội nhằm bảo đảm đời sống con người từ nhiều góc độ khác nhau. Không chỉ hỗ trợ những người cần dịch vụ phúc lợi như người già và người tàn tật, ngành học này nghiên cứu về phúc lợi xã hội như là một dịch vụ xã hội tổng hợp về tinh thần và vật chất nhằm giải quyết nhiều vấn đề, từ vận hành những cơ sở phúc lợi hoặc cơ sở y tế cho đến các chế độ xã hội và pháp luật v.v...

Thông tin chung

Trường Đại học du lịch Jeju (Jeju Tourism University) được thành lập năm 1993. Đây là một trong những trường tư uy tín và chất lượng tại Hàn Quốc chuyên đào tạo về Du lịch và Dịch vụ chăm sóc cộng đồng cùng một số ngành kỹ thuật và nghiên cứu khác.

Với hệ thống ngành học đa dạng, ngôi trường đã thu hút đông đảo các sinh viên Hàn Quốc và quốc tế theo học. Các ngành học tập trung phát triển, đào tạo nhân lực cho các khách sạn, casio, resort, bệnh viện, viện dưỡng lão,…trong tương lai. Vì thế, các hoạt động học tập và rèn luyện đều gắn với thực tế. Khi theo học tại trường, sinh viên được phát triển các kỹ năng toàn diện, những hiểu biết về đời sống kinh tế, văn hóa xã hội cũng như đảm bảo các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh trong khuôn viên trường. Đội ngũ giảng viên tại trường đều là những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ,…có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.

Không chỉ cung cấp kiến thức, môi trường sư phạm tại đây còn khuyến khích sinh viên tự học, tự trau dồi, phát triển bản thân. Trường học cũng tạo điều kiện để sinh viên thực tập tại nhiều vị trí đúng ngành, đúng nghề tại nhiều công ty, doanh nghiệp khách sạn nghỉ dưỡng, casio lớn,…

Để hoạt động học tập diễn ra hiệu quả nhất, Đại học du lịch Jeju đã không ngừng đổi mới phương pháp và nâng cao hệ thống cơ sở vật chất. Sinh viên không chỉ có không gian học tập thoải mái, yên tĩnh mà còn có không gian vui chơi đầy đủ tiện nghi sau mỗi giờ học căng thẳng. Ký túc xá nhà trường đều trang bị với hệ thống phòng tự học, phòng máy tính, phòng thể dục, phòng sinh viên, phòng giặt, phòng tắm và phòng thay quần áo hiện đại và hữu ích nhất.

Nhà trường cũng luôn trao những phần học bổng có giá trị, miễn phí hoàn toàn học phí cho các sinh viên suất sắc. Do đó, khi theo học tại đây, sinh viên có rất nhiều các cơ hội được hỗ trợ, đặc biệt là các sinh viên quốc tế.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học quốc gia Seoul – Seoul National University

  Đại học Mokwon – Mokwon University

  Đại học Joongbu – Joongbu University

  Đại học quốc gia Jeju – Jeju National University

  Đại học du lịch Jeju (Jeju Tourism University)

  Đại học Ngoại ngữ Hankuk Hàn Quốc

  Đại học Dongguk – Dongguk University

  Đại học Dong – A (Dong – A University)

  Đại học Chong Shin – Chong Shin University

  Đại học quốc gia Busan

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait