Quản trị Kinh Doanh
Cung cấp kiến thức nền tảng, chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, quản trị marketing, quản trị tài chính – ngân hàng để điều hành và quản lý doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng xây dựng, triển khai các hợp đồng ngoại thương; kiểm soát tình hình tài chính doanh nghiệp; xây dựng chiến lược và lập kế hoạch tiếp thị, tìm kiếm thị trường kinh doanh cũng như tự tạo lập doanh nghiệp cho riêng mình. Bên cạnh khối kiến thức chuyên môn, sinh viên được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết như ngoại ngữ, tin học, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, lập kế hoạch và phát triển toàn diện các kỹ năng đàm phán, thương lượng, giải quyết tình huống kinh doanh,…
Khoa học xã hội
Khoa học học xã hội là một ngành khoa học nghiên cứu về xã hội và con người, là lĩnh vực của sự trao đổi tư tưởng. Nhiệm vụ của khoa học xã hội là cung cấp các luận cứ cho việc hoạch định đường lối, chiến lược, chính sách phát triển đất nước nhanh và bền vững trên các mặt trận kinh tế, văn hóa, chính trị. Có nhiều ngành trong lĩnh vực khoa học xã hội. Điển hình như ngành xã hội học, trên cơ sở nhận diện hiện trạng xã hội và sử dụng các lý thuyết dự báo, các nhà xã hội học sẽ dự đoán sự vận động của xã hội trong tương lai. Hay như ngành kinh tế học, ngành này nghiên cứu về quá trình sản xuất, phân phối và tiêu dùng các loại hàng hóa và dịch vụ.
Y khoa
Luật
Luật thương mại, luật hành chính, luật quốc tế, luật kinh doanh... là những ngành mà sinh viên có thể chọn lựa khi theo học các trường đào tạo chuyên sâu về Luật.
Nha khoa
Nha khoa chuyên về nghiên cứu, chuẩn đoán, phòng ngừa và điều trị các bệnh liên quan đến khoang miệng và cấu trúc răng. Có 9 nhánh chính trong chuyên ngành này bao gồm phục hình tháo lắp răng, chỉnh răng nội nha, chuẩn đoán, phẫu thuật, x quang chỉnh hình miệng và nha khoa, nha khoa y tế cộng đồng, và nha khoa nhi khoa.
Dược
Ngoài kiến thức cốt lõi về khoa học cơ bản và dược học cơ sở, sinh viên ngành Dược sẽ được đào tạo về khoa học công nghệ y dược hiện đại bao gồm cả sinh học phân tử, công nghệ nano, tin sinh học, dược động học…
Âm nhạc
Âm nhạc là ngành học dành cho tất cả những ai yêu thích, có sự cảm nhận tinh tế dành cho thanh âm và giai điệu.Khi học nhạc, bạn không chỉ được yêu cầu chơi và đọc nhạc mà còn được học lí thuyết và các ứng dụng những điều này trong các dự án của bản thân. Để đạt được kết quả tốt, bạn không chỉ cần có tài năng trong chuyên ngành theo học mà còn phải hiểu được các loại nhạc cụ/phong cách âm nhạc khác nhau. Hai tố chất tự chủ và làm việc độc lập cũng rất cần thiết.
Mỹ thuật
Học Mỹ thuật sẽ cung cấp cho học sinh, sinh viên, học viên những nguyên tắc cơ bản của nghệ thuật, lịch sử nghệ thuật qua các thời đại khác nhau.
Khoa học tự nhiên
Khoa học tự nhiên, hay Tự nhiên học, (tiếng Anh:Natural science) là một nhánh của khoa học, có mục đích nhận thức, mô tả, giải thích và tiên đoán về các hiện tượng và quy luật tự nhiên, dựa trên những dấu hiệu được kiểm chứng chắc chắn. Trong khoa học tự nhiên, giả thuyết được sử dụng rộng rãi để xây dựng những lý thuyết khoa học.
Tiếng Hàn
Khoá học tiếng Hàn cung cấp các khóa học tổng quát từ trình độ Sơ cấp đến trình độ Cao cấp với đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Học sinh sẽ được tìm hiểu về ngữ pháp, văn phong, cách sử dụng từ ngữ trong những trường hợp thực tế trong cuộc sống.
Thú y
Theo học Thú y, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng như: chẩn đoán bệnh thông thường, biết sử dụng một số dược phẩm, hóa chất, vaccin phòng trị bệnh cho động vật; xây dựng chương trình thú y cho trại chăn nuôi; nắm bắt luật thú y, thị trường thuốc, chăn nuôi…
Điều dưỡng
Điều dưỡng là một chuyên ngành trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế; có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội

Thông tin chung

Trường Đại học quốc gia Seoul (Seoul National University) là trường đại học công lập uy tín với chất lượng giáo dục tốt, đạt chuẩn quốc tế. Theo xếp hạng của QS World University Rankings, Đại học quốc gia Seoul đứng thứ nhất trong top 7 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.

“Đại học Quốc gia Seoul (SNU) trong tiếng Hàn gọi là Seoul-dae, là đại học quốc gia đầu tiên và là đại học kiểu mẫu cho tất cả các trường đại học khác…” – Đó là lời nhận xét của rất nhiều người khi nhắc tới cái tên Đại học quốc gia Seoul. Trường được thành lập vào năm 1946 gồm 24 trường trực thuộc và thu hút khoảng 30000 sinh viên đang theo học và nghiên cứu tại trường. Hệ thống trường  gồm 3 campus, gồm 2 campus ở Seoul và một campus ở Suwon chia ra đào tạo đa dạng các ngành nghề khác nhau.

Với hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại như phòng thực hành, thư viện, sân thể thao, ký túc xá,…, ngôi trường này đã thu hút đông đảo sinh viên trong nước và quốc tế theo học. Các giảng viên tại trường đều là các giáo sư, tiến sĩ, thầy, cô giáo có năng lực trong các ngành học. Vì vậy, khi tới học tại đây, sinh viên đảm bảo được thu nhận những kiến thức bổ ích nhất và được thực hành ngay tại lớp học nhằm nâng cao khả năng tiếp thu và nhận thức.

Đại học quốc gia Seoul cũng là trường đại học duy nhất tại Hàn liên kết trực tiếp nhiều trường đại học hàng đầu thế giới trong việc giáo dục, đào tạo và trao đổi sinh viên. Một số trường phải kể đến Đại học Harvard – Viện nghiên cứu Yenching, Đại học Standford, Đại học Yale,…Nhà trường cũng có mối quan hệ mật thiết với hơn 700 viện nghiên cứu hàng đầu ở 40 quốc gia khác nhau. Sinh viên suất sắc sẽ có cơ hội được đến các viện nghiên cứu với vai trò nghiên cứu sinh do nhà trường gửi đi. Điều này sẽ khiến các bạn mở mang kiến thức và đúc kết nhiều kinh nghiệm thực tế cho bản thân.

Hàng năm, chính sách học bổng của Đại học quốc gia Seoul luôn chia đều cho các sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế. Nhà trường cung cấp học bổng dành cho sinh viên có điểm trung bình là 3,0 hoặc cao hơn cho các học kỳ trước theo hình thức toàn phần hoặc bán toàn phần. Đó là một trong những sự đãi ngộ tốt đẹp nhất mà ngôi trường Hàn Quốc này dành tặng cho hầu hết các bạn sinh viên.

Cho tới thời điểm hiện tại, Seoul National University vẫn là một điểm đến học tập thú vị và đầy chất lượng đối với các bạn sinh viên quốc tế. Trong tương lại, hệ thống trường hộc này chắc chắn sẽ trở thành đơn vị đi đầu trong giáo dục đa ngành, đa nghề tại Hàn Quốc.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học quốc gia Seoul – Seoul National University

  Đại học Mokwon – Mokwon University

  Đại học Joongbu – Joongbu University

  Đại học quốc gia Jeju – Jeju National University

  Đại học du lịch Jeju (Jeju Tourism University)

  Đại học Ngoại ngữ Hankuk Hàn Quốc

  Đại học Dongguk – Dongguk University

  Đại học Dong – A (Dong – A University)

  Đại học Chong Shin – Chong Shin University

  Đại học quốc gia Busan

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait