Khoa học tự nhiên
Khoa học tự nhiên, hay Tự nhiên học, (tiếng Anh:Natural science) là một nhánh của khoa học, có mục đích nhận thức, mô tả, giải thích và tiên đoán về các hiện tượng và quy luật tự nhiên, dựa trên những dấu hiệu được kiểm chứng chắc chắn. Trong khoa học tự nhiên, giả thuyết được sử dụng rộng rãi để xây dựng những lý thuyết khoa học.
Tiếng Hàn
Khoá học tiếng Hàn cung cấp các khóa học tổng quát từ trình độ Sơ cấp đến trình độ Cao cấp với đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Học sinh sẽ được tìm hiểu về ngữ pháp, văn phong, cách sử dụng từ ngữ trong những trường hợp thực tế trong cuộc sống.
Kỹ sư công nghiệp
Ngành kỹ sư Công nghiệp cung cấp cho sinh viên các kiến thức để giải quyết các vấn đề trong sản xuất và điều hành doanh nghiệp nhằm nâng cao năng suất và đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ ở đầu ra bằng năng lực vận dụng một cách hệ thống, sáng tạo các mô hình và công cụ toán học, máy tính, kiến thức về hành vi con người trong các hệ thống công nghiệp cũng như kiến thức về môi trường, kinh tế-xã hội có liên quan đến hoạt động sản xuất và điều hành doanh nghiệp nhằm đạt được những giải pháp hiệu quả.

Thông tin chung

Đại học Ngoại ngữ Hankuk Hàn Quốc (Hankuk University Of Foreign Studies) là đại học hàng đầu chuyên về ngoại ngữ và nghiên cứu văn hóa các quốc gia trên toàn thế giới. Ngôi trường này được thành lập từ năm 1954. Trường chính thức trở thành trường đại học năm 1980. Năm 1981, trường mở cơ sở thứ hai tại Yongin gần Seoul.

Trường đại học ngoại ngữ Hanbuk Hàn Quốc với mục tiêu tạo ra những sinh viên ưu tú, am hiểu tinh hoa văn hóa toàn cầu…Vì thế, đội ngũ giảng viên tại trường luôn cố gắng và nỗ lực truyền tải những thông tin hữu ích nhất cho toàn thể sinh viên Hàn Quốc và sinh viên quốc tế. Trường luôn đặt ra các mục tiêu phấn đấu, khuyến khích đổi mới công tác giáo dục và nghiên cứu trong đội ngũ giảng viên để có thể mang tới những kết quả giáo dục tốt nhất.

Suốt hơn nửa thế kỉ qua, trường Đại học Ngoại ngữ Hankuk Hàn Quốc đã thu hút đông đảo sinh viên trong và ngoài nước tới theo học. Các bậc học tại trường được đào tạo một cách chuyên sâu và bài bản nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.Không những thế, sinh viên khi theo học tại đây còn thường xuyên được giao lưu trao đổi văn hóa giữa nhiều quốc gia trên thế giới. Có thể thấy rằng, nhà trường đang tạo ra một môi trường “mở” thân thiện để các bạn sinh viên có thể giao lưu, học hỏi và trau dồi kiến thức cũng như phát huy khả năng của mình. Sự hiểu biết văn hóa lẫn nhau chính là điều mà Đại học Ngoại ngữ Hankuk Hàn Quốc muốn mang lại cho sinh viên toàn cầu.

Ngoài ra, trường cũng tiếp tục xây dựng các chương trình học thú vị và hấp dẫn cho sinh viên. Với hệ chương trình du học 7+1, HUFS hỗ trợ cho sinh viên theo học sẽ được tham dự ít nhất 1 kì học tại nước ngoài để tìm hiểu thực tế ngành học của mình tại nhiều quốc gia trên thế giới.Đồng thời, qua các mối quan hệ xúc tiến thương mại giữa đại sứ quán Hàn Quốc và nhiều nước lớn trên toàn cầu, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu thực tập và làm việc có lương tại nhiều trung tâm nghiên cứu quốc tế.

Đại học Ngoại ngữ Hankuk Hàn Quốc xứng đáng là một trong những trường chất lượng hàng đầu về ngôn ngữ. Nơi đây sẽ làm môi trường giáo dục năng động và bổ ích nhất cho các bạn sinh viên trên toàn thế giới.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học quốc gia Seoul – Seoul National University

  Đại học Mokwon – Mokwon University

  Đại học Joongbu – Joongbu University

  Đại học quốc gia Jeju – Jeju National University

  Đại học du lịch Jeju (Jeju Tourism University)

  Đại học Ngoại ngữ Hankuk Hàn Quốc

  Đại học Dongguk – Dongguk University

  Đại học Dong – A (Dong – A University)

  Đại học Chong Shin – Chong Shin University

  Đại học quốc gia Busan

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait