Khoa học xã hội
Khoa học học xã hội là một ngành khoa học nghiên cứu về xã hội và con người, là lĩnh vực của sự trao đổi tư tưởng. Nhiệm vụ của khoa học xã hội là cung cấp các luận cứ cho việc hoạch định đường lối, chiến lược, chính sách phát triển đất nước nhanh và bền vững trên các mặt trận kinh tế, văn hóa, chính trị. Có nhiều ngành trong lĩnh vực khoa học xã hội. Điển hình như ngành xã hội học, trên cơ sở nhận diện hiện trạng xã hội và sử dụng các lý thuyết dự báo, các nhà xã hội học sẽ dự đoán sự vận động của xã hội trong tương lai. Hay như ngành kinh tế học, ngành này nghiên cứu về quá trình sản xuất, phân phối và tiêu dùng các loại hàng hóa và dịch vụ.
Quản lý
Là một nhánh của ngành Thương mại, các khóa học Quản lý sẽ giúp bạn có được những kĩ năng “cai quản”, kiểm soát một công ty hoặc tổ chức. Thông thường trong ngành này bạn sẽ được học nhiều môn liên quan đến ngành Thương mại và Kinh tế cùng nhiều ngành học hữu ích khác cho công việc sau này.
Môi trường
Môi trường là ngành học liên ngành, nên theo học ngành này, bạn cần và sẽ có kiến thức cơ bản đa ngành về sinh học, hóa học, vật lý, quản trị, luật học… Sau đó, bạn sẽ đi theo lĩnh vực chuyên sâu mà bạn có hứng thú và có khả năng tốt nhất như xử lý nước và chất thải, đánh giá tác động môi trường, sáng chế sản phẩm bảo vệ môi trường...
Năng lượng
Ngành Năng lượng cung cấp cho sinh viên một nền tảng kiến thức cơ sở vững chắc về ngành năng lượng như: kỹ thuật điện, điện tử, nhiệt động lực học, kỹ thuật nhiệt và chuyển khối v.v., cũng như kiến thức kỹ thuật chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất và sử dụng năng lượng, đặc biệt là truyền tải, phân phối và sử dụng điện năng. Ngoài ra sinh viên còn được trang bị kiến thức về năng lượng mới, năng lượng tái tạo như: hệ thống quang điện, điện gió, thủy điện, nhiên liệu sinh học, pin nhiên liệu, quản lý và sử dụng hiệu quả năng lượng.
Khoa học tự nhiên
Khoa học tự nhiên, hay Tự nhiên học, (tiếng Anh:Natural science) là một nhánh của khoa học, có mục đích nhận thức, mô tả, giải thích và tiên đoán về các hiện tượng và quy luật tự nhiên, dựa trên những dấu hiệu được kiểm chứng chắc chắn. Trong khoa học tự nhiên, giả thuyết được sử dụng rộng rãi để xây dựng những lý thuyết khoa học.
Xã hội học
Ngành Xã hội học trang bị cho sinh viên ngành nắm vững kiến thức và kỹ năng của ngành học một cách có hệ thống và đủ rộng. Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức lí luận đại cương, chuyên ngành, những phương pháp, kỹ thuật nghiên cứu xã hội học và có khả năng đi sâu, nắm vững các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.
Tiếng Hàn
Khoá học tiếng Hàn cung cấp các khóa học tổng quát từ trình độ Sơ cấp đến trình độ Cao cấp với đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Học sinh sẽ được tìm hiểu về ngữ pháp, văn phong, cách sử dụng từ ngữ trong những trường hợp thực tế trong cuộc sống.
Phật học
Ngành Phật học cung cấp một nền giáo dục khoa học nhân văn truyền thống về cách nhìn toàn cầu theo tinh thần Phật giáo cao quý. Các khoá học đào tạo về đạo Phật, cổ ngữ Phật giáo, thực hành Giáo lý...

Thông tin chung

Trường Đại học Dongguk là một trong những trường tư nhân lớn nằm ở Junggu – trung tâm Seoul, Hàn Quốc. Với chất lượng giảng dạy hàng đầu, trường Đại học Dongguk luôn có tầm ảnh hưởng sâu rộng tới hệ thống giáo dục của Hàn Quốc.

Trường được thành lập vào năm 1906 và là một trong số ít các trường đại học liên kết Phật giáo trên thế giới. Từ năm 1906 – 1940, trường có trên là trường Myungjin (1906-1940). Tới năm 1940 – 1946 đổi tên là Trường Cao đẳng nghề Hyehwa. Năm 1946 – 1953 có tên gọi trường Cao đẳng Dongguk và sau đó là trường Đại học Dongguk. Bên cạnh cơ sở đào tạo chính tại Hàn Quốc, trường Đại học Dongguk còn có một số cơ sở đào tạo nổi tiếng thế giới như cơ sở trường tại thành phố Gyeongju, tỉnh Gyeongsang và ở Los Angeles – Hoa Kỳ. Trường cũng có hai bệnh viện phương Tây và bốn bệnh viện phương Đông. Sở hữu khuôn viên chính rộng lớn ở trung tâm thành phố Seoul, thuộc phía bắc của Namsan, trường Đại học Dongguk mang tới cho người ta cảm giác thanh bình giữa thành phố sầm uất. Vì vậy, mỗi khi bước tới trường Đại học, sinh viên sẽ được tận hưởng những làn không khí trong lành từ sân trường nhiều cây xanh, mang lại cảm giác thư thái và tạo hứng thú học tập cao.

Theo học tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội học tập trên nhiều lĩnh vực văn hóa, xã hội khác nhau. Dongguk cung cấp cho sinh viên các chương trình giáo dục chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với những các liên kết văn hóa Đông – Tây đa chiều, đa dạng và phong phú. Hoạt động với mục tiêu đào tạo những sinh viên xuất sắc nhất để có thể đảm nhận các vị trí quan trọng, phát triển đất nước, kinh tế toàn cầu trong tương lai. Vì vậy, hệ thống chương trình đào tạo tại Đại học Dongguk mang lại những ​​thức chuyên sâu về những lĩnh vực văn hóa – xã hội, nghệ thuật, nhân học, tầm nhìn, kỹ năng phân tích,…cùng nhiều kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên sử dụng sau khi ra trường.

Ngoài ra, sinh viên theo học tại đây cũng được hưởng đầy đủ các tiện ích về cơ sở vật chất, ký túc xá hiện đại,… Đại học Dongguk luôn cải tiến hệ cơ sở vật chất cao cấp, trang thiết bị học tập chất lượng như trung tâm thể dục, phòng học đa phương tiện, phòng học ngoại ngữ, quán cà phê internet, sân thể thao, thư viện,…Để mà từ đó, sinh viên luông có những điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho quá trình học tập tại trường. Chất lượng giảng dạy luôn là mối quan tâm hàng đầu của hệ thống giáo dục tại trường Đại học Dongguk. Luôn luôn đổi mới phương pháp giáo dục theo chương trình giao dục toàn cầu, Dongguk luôn là một cái tên đi đầu trong đào tạo các thạc sĩ, tiến sĩ ngôn ngữ cũng như các sinh viên nghiên cứu tài năng và đầy triển vọng.

Hiện nay, trường Đại học Dongguk cũng đang hướng tới việc thiết lập các chương trình ngôn ngữ đặc biệt mà Viện Ngôn ngữ quốc tế của trường để nâng cao sự hiểu biết ngôn ngữ văn hóa trên thế giới. Chương trình đào tạo này cũng sẽ là cầu nối các sinh viên quốc tế với nhau tạo sự giao lưu, học hỏi lành mạnh và thân thiện nhất. Cho tới thời điểm hiện tại, trường Đại học Dongguk Đại học được đánh giá là một trong 20 trường đại học tốt nhất của Hàn Quốc. Theo khảo sát năm 2014, trường xếp hạng thứ 17 trong tổng số 30 trường hàng đầu có uy tín nhất ở Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, Đại học Dongguk còn có các chính sách hỗ trợ sinh viên theo học. Cụ thể như sau: Tại trường Đại học Dongguk, khi bạn có bằng thạc sỹ và cử nhân, sinh viên có chứng chỉ topik 3 sẽ nhận được 30% học phí cho học kỳ đầu tiên. Topik 4 – 6 cung cấp 50% học phí cho học kỳ đầu tiên.Sau mỗi cấp học, những bạn sinh viên, học sinh có thành tích xuất sắc sẽ nhận được học bổng 50% học phí. Đối với các khóa học tiếng Hàn, sinh viên đi du học Hàn Quốc hoàn thành hai hoặc nhiều học kỳ tại Dongguk Korean Language Canter và được giới thiệu sẽ nhận được 50% học bổng.

Với những chính sách trên, trường Đại học Dongguk xứng đáng là một môi trường giáo dục lý tưởng cho các sinh viên Hàn Quốc nói riêng và sinh viên trên toàn thế giới nói chung.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học quốc gia Seoul – Seoul National University

  Đại học Mokwon – Mokwon University

  Đại học Joongbu – Joongbu University

  Đại học quốc gia Jeju – Jeju National University

  Đại học du lịch Jeju (Jeju Tourism University)

  Đại học Ngoại ngữ Hankuk Hàn Quốc

  Đại học Dongguk – Dongguk University

  Đại học Dong – A (Dong – A University)

  Đại học Chong Shin – Chong Shin University

  Đại học quốc gia Busan

  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait