Y tá
Y tá là một ngành chuyên nghiệp với nhiều trách nhiệm nhiệm vụ quan trọng trong hệ thống y tế. Y tá hợp tác cùng những chuyên viên y tế khác để chăm sóc, chữa trị, nhắc nhỏ và bảo đảm an toàn cho người bệnh trong nhiều hoàn cảnh - từ cấp cứu đến hồi phục, từ tư gia đến nhà thương và trong nhiều lãnh vực y khoa khác nhau - từ chuyên khoa đến y tế công cộng.
Khoa học xã hội
Khoa học học xã hội là một ngành khoa học nghiên cứu về xã hội và con người, là lĩnh vực của sự trao đổi tư tưởng. Nhiệm vụ của khoa học xã hội là cung cấp các luận cứ cho việc hoạch định đường lối, chiến lược, chính sách phát triển đất nước nhanh và bền vững trên các mặt trận kinh tế, văn hóa, chính trị. Có nhiều ngành trong lĩnh vực khoa học xã hội. Điển hình như ngành xã hội học, trên cơ sở nhận diện hiện trạng xã hội và sử dụng các lý thuyết dự báo, các nhà xã hội học sẽ dự đoán sự vận động của xã hội trong tương lai. Hay như ngành kinh tế học, ngành này nghiên cứu về quá trình sản xuất, phân phối và tiêu dùng các loại hàng hóa và dịch vụ.
Du lịch
Du lịch được xem là ngành dịch vụ lớn nhất thế giới, chiếm 30% trong doanh thu của tổng các ngành dịch vụ. Làm du lịch là xây dựng, quảng bá, thực hiện, bán mua các chương trình du lịch hay các sản phẩm, dịch vụ đi kèm.
Khoa học cơ bản
Khoa học cơ bản là sự phát triển của lý thuyết và dự đoán khoa học, như Hóa học, Sinh học hay Vật lý. Khoa học cơ bản thiên về những nghiên cứu không hẳn là về vấn đề ứng dụng lý thuyết mà để tìm ra đáp án cho những câu hỏi hay hiện tượng chưa được trả lời. Những người nghiên cứu khoa học cơ bản thường làm việc trong phòng thí nghiệm.
Tiếng Hàn
Khoá học tiếng Hàn cung cấp các khóa học tổng quát từ trình độ Sơ cấp đến trình độ Cao cấp với đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Học sinh sẽ được tìm hiểu về ngữ pháp, văn phong, cách sử dụng từ ngữ trong những trường hợp thực tế trong cuộc sống.
Y tế
Đào tạo các chuyên ngành về lĩnh vực y học, bảo vệ, giữ gìn, cải thiện sức khoẻ con người. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở nhiều ngành: bác sĩ đa khoa, bác sĩ chuyên khoa, y tá...
Cảnh sát
Ngành học Cảnh sát đào tạo các ngành nghiệp vụ cảnh sát. Học viên tốt nghiệp ra trường là cán bộ cảnh sát làm nhiệm vụ giữ gìn trật tự xã hội mà trọng tâm là đấu tranh phòng ngừa các loại tội phạm xâm phạm trật tự xã hội (như các tội phạm xâm phạm tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, sở hữu của công dân...).

Thông tin chung

Đại học Joongbu được thành lập vào năm 1983, là một trong những trường tư thục nổi tiếng Hàn Quốc. Trường có 2 khu học xá: một ở Goyang nằm sát thủ đô Seoul và một ở Geumsan tọa lạc tại thành phố Daejeon. Hiện nay, ngôi trường này đã và đang thu hút hàng nghìn sinh viên nhập học mỗi năm và được đánh giá là trường tư thục đào tạo chất lượng hàng đầu.

Với mục tiêu cung cấp những kiến thức bổ ích nhất cho sinh viên đa lĩnh vực và phát triển tài năng trí tuệ để phục vụ sự phát triển của đất nước và thế giới, Joongbu luôn chú trọng tới chất lượng giảng dạy. Các giảng viên đều là các chuyên gia nghiên cứu, những con người có tài và nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, khi theo học tại đây, sinh viên có cơ hội tiếp xúc với tri thức khoa học, tri thức xã hội tinh hoa trên toàn cầu.

Nhà trường tập trung đào tạo trực tiếp thông qua phần lớn các bài học thực tế, kết hợp trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc cùng các nền văn hóa khác nhau. Nhờ đó, sinh viên sẽ có điều kiện thuận lợi để học hỏi, trau dồi kiến thức của bản thân. Những bài học thực tế tại trường cũng sẽ giúp các em hình thành và củng cố những kỹ năng mềm cần thiết, phục vụ cho quá trình làm việc sau này. Không những thế, nhà trường còn đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, cung cấp trang thiết bị học tập hiện đại phục vụ các tiết học và nghiên cứu của sinh viên. Các sinh viên quốc tế khi học tại Đại học Joongbu có thể ở trong kí túc xá sạch đẹp, khang trang, đầy đủ tiện nghi của nhà trường với chi phí thấp.

Kết thúc mỗi chương trình đào tạo, sinh viên tại đây còn được giới thiệu việc làm, thực tập hưởng lương tại các cơ sở, doanh nghiệp, công ty có liên quan tới ngành học. Điều này chính là một trong những ưu điểm khiến Joongbu nhanh chóng chiếm được cảm tình của các sinh viên Hàn Quốc và trên thế giới.

Nhận xét đánh giá của sinh viên

0.0
0
Overall rating
based on all ratings
 • Trải nghiệm tổng thể 0%
 • Khâu xét tuyển và nhập học 0%
 • Học phí và học bổng 0%
 • Trải nghiệm học tập 0%
 • Trải nghiệm sống 0%
 • Triển vọng nghề nghiệp 0%
 • 5 0%
 • 4 0%
 • 3 0%
 • 2 0%
 • 1 0%
0 Reviews
 • Sort by: Newest Reviews
 • At the moment i don't have any reviews.

  Những trường cùng quốc gia

  Đại học quốc gia Seoul – Seoul National University

  Đại học Mokwon – Mokwon University

  Đại học Joongbu – Joongbu University

  Đại học quốc gia Jeju – Jeju National University

  Đại học du lịch Jeju (Jeju Tourism University)

  Đại học Ngoại ngữ Hankuk Hàn Quốc

  Đại học Dongguk – Dongguk University

  Đại học Dong – A (Dong – A University)

  Đại học Chong Shin – Chong Shin University

  Đại học quốc gia Busan

  tikpornvideos.com madelyn marie gets some hard pounding sex. www.porncavehd.com
  Photo landscape
  ClosePhoto landscape
  ClosePhoto portrait